Thursday, 2 Apr 2020
Người tiêu dùng

9 ĐỀU BỐ MẸ CẦN BIẾT TRÁNH XA CON RA- VẬT DỤNG -NGUY HIẾM NÀY – NỘI DUNG MỚI NHẤT 2018

Có lẽ chúng ta là cha là mẹ cứ mải mê kiếm tiền và sử dụng những đồng tiền này để mua đồ da , nhưng chúng ta không hề biết ảnh hưởng như thế nào cho trẻ em nếu những sản phẩm đồ da này vào cuộc sống , và hôm nay nhóm phóng viên DSA xin chia sẻ bạn –> 9 đều cấm trẻ em chạm vào , và cách phòng ngừa .

1 –  Cấm trẻ em chạm vào bóp da , của ông bố , bà mẹ.

 

Trẻ em luôn háo động muốn tì hiểu mọi thứ và chạm vào bất cứ thứ gì trước mắt để khám phá xem nó là cái gì và mỗi khi đi làm về thì ông bố thường xuyên để bóp da ,ví da và thậm chí là túi đựng laptop …Và hàng ngày chúng ta quên đi những tiếp xúc của mình với khách hàng cũng như thường xuyên ngồi nhiều nơi , móc ví ra tính tiền….Có hàng triệu siêu vi trùng sẽ bám vào mà mắt thường không thể nào có thể nhìn thấy được ,  chính vì lý do này tuyệt đó bố mẹ cấm con cái mình chạm vào , và đều đáng chú ý hơn bóp da , ví da trước khi được sản xuất thành phẩm đã ngâm 1 thứ hóa chất trước khi thuộc da …Hóa chất này thời gian sẽ làm tan ra từ từ và phân hủy bóp , đối với người lớn thì không sâu nhưng đối với trẻ em thì thì tác hại vô cùng , chúng ta nên chú ý cẩn thận thả phòng bệnh còn hơn chữa bệnh.

bóp da bò , bóp da cá sấu , hay những sản phẩm đồ da khác bạn đừng cho con cái dưới 3 tuổi chạm vào, bạn xem thêm hướng dẫn từ công ty bán đồ da bò , da cá sấu việt nam để hiểu thêm về sản phẩm da động vật có hại như thế nào bạn nhé.

 

 2 – Nhà bếp an toàn sẽ giúp con không nguyên hiểm:

 

Nhà bếp chính là trái tim là câu nói của mỗi gia đình trong buổi cơm quây quần thì nơi đây có rất nhiều yếu tố cứ nghĩ đơn giản nhưng thật ra chúng ta quên để ý sẽ bị ảnh hưởng để sức khỏe và an toàn của con mình.

 

 

– Nên thiết kế 1 chiếc ghế riêng biệt cho con ăn cơm , hoặc xe ngồi riêng không cho bé chạm tay bất cứ vào thứ gì gần bếp vì rất nhiều vật dụng vừa nấu xong độ nóng vẫn còn , như bếp điện từ , thậm chí bếp ga , vì nếu bạn chỉ quay lưng 2 giây là trẻ con có thể chạy vài mét và không thể hình dung được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

 

3 : Chén , nĩa kéo … Vật dụng đồ ăn riêng dành cho bé :

 

–  Nĩa, kéo …Các vật dụng sắc bén bạn nên thiết kế trên cao chủ bao giờ thiết kế kiểu thông dụng để ngay trước mắt bạn .

 

tạm thời còn sẽ không chạm tới nhưng chỉ cần vài tháng bé hiếu kỳ tìm hiểu thì chạm đến , và tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho bé 1 bộ dụng cụ đồ ăn bao gồm chén, dĩa ăn …Tất cả nên sử dụng riêng dành cho bé và rửa sạch sẽ để nơi thoáng mát trước khi cho bé ăn. 

 

4 : Điện lò vi sóng –  Ổ cắm điện tại nhà phải thiết kế riêng biệt :

 

Khi  Mua nhà trước khi vào ở bạn nên nhớ rằng con mình là sẽ ưu tiên thế kiệt nhất , thiết kế mới thu nội thất , đồ điện tử …

 

Tấc cả những gì có kết nối với điện bạn nên làm âm tường , hoặc nếu không thể mà tưởng thì bạn phải sử dụng đến ống nước nhựa và nhét hết những đường điện liên quan vào bên trong và bạn nên nhớ phải mua dây điện là loại tốt nhập khẩu dùng bao giờ sử dụng dây điện bé , sẽ không đủ tại nguồn điện , phải thiết kế như thế này thì trẻ em sẽ an toàn hơn , tuy rằng sẽ không được thẩm mỹ làm nhưng nếu bạn sơn màu đen hoặc màu chung với nội thất nhà bạn thì nhìn cũng tạm , và vấn đề chính không phải ở thẩm mỹ hay không và cái chúng ta cần đó là an toàn cho trẻ em.

 

5 : Tivi , điện thoại là thứ tuyệt đối không nên sử dụng :

 

Theo nghiên cứu từ từ các bác sĩ hàng đầu tại mỹ trẻ em dưới 10 tuổi xem điện thoại và tivi nhiều sẽ bị ảnh hưởng đến mắt dẫn đến thị lực kém và sao này sẽ thành cận thị , và tâm lý sẽ bị ảnh hưởng cũng như thói quen xem điện thoại trước khi ăn sẽ hình thành cho bé tư tưởng trong đoạn video đang xem và tính cách, tính tình từ đó mà ảnh hưởng trực tiếp đến sau này .

 

 

chính vì vậy ông bố bà mẹ nên nhớ rằng hãy mua đồ chơi cho con thật nhiều loại đồ chơi lắp ráp , hay đồ chơi trí tuệ thông minh sẽ rất có lợi cho con bạn.

 

6: Cái toilet kinh dị nên tránh xa ngay :

 

Tolilet có sạch sẽ đến đâu đi nữa cũng luôn là nơi kinh dị nhất ,chỉ cho con vào đi vệ sinh …Và tuyệt đối đừng rớt mặt vào bàn tay còn mình chỉ cần bạn quay lưng loay hoay vệ sinh rửa dịch cho em bé ….

 

 

Bạn quên mất bàn tay của bé có thể chạm bất cứ thứ gì trong đó và hầu hết toàn bộ 100% vật dụng trong đó đều không an toàn cho sức khỏe bé , bà mẹ nên mua sữa rửa tay tuyệt trùng loại dành riêng cho em bé , ba mẹ nên nhớ mùa này là mùa dịch bệnh chúng ta nên cẩn thận.

 

 

7: Máy giặt không nên cho trẻ em đứng gần :

 

Máy giặt là 1 trong những vật dụng không thể thiếu cho mọi gia đình , thường thì được thiết kế bên trong toliet, hoặc ban công …Đa phần máy giặt bạn chỉ cần giặt rồi bấm nút tắt , bạn không quan tâm gần khu vực này vệ sinh an toàn không ,và đây là nói không để trẻ em đến gần.

– Thứ nhất vì không được vệ sinh cho trẻ em.

 

– Thứ 2 nguồn điện của máy giặt tương đối mạnh và máy giặt thường xuyên tiếp xúc với nước , vì thế chúng ta nên đề phòng không để trẻ em bước đến , và bạn nên nhớ rằng nên thiết kế nguồn điện sử dụng cho máy giặt có nắp đậy nước vào , và thiết kế cao trên 1m20 khi sử dụng xong bạn nên gạt cầu giao điện khu máy giặt.

 

8 : Tủ giày Bố mẹ & con :

 

Giày được thiết kế chủ yếu từ simili giả da, hoặc những đôi giày da cao cấp và thậm chí bình dân của các công bố bà mẹ và của chính con mình và đây là vật dụng tiếp xúc trực tiếp dưới mặt đất hàng ngày , từ ngày này qua tháng nọ và có bao giờ bạn thử vệ sinh nó lần nào chưa và câu trả lời chắc chắc là chưa bao giờ làm đều đó .

 

 

Hoặc làm đều chỉ 1 vài lần và từ giấy chứa nhiều siêu vi trùng mà bạn đang vô tình mang vào nhà , và còn thường xuyên chơi đùa trong nhà và thậm chí tay chân muốn khám phá mở tủ giày ra , vì thông thường 100% từ giấy không hề có chìa khóa , chính vì vậy muốn bảo vệ sức khỏe con mình khỏi những thứ này bạn nên thiết kế riêng ở khoa bé cho tủ giày .

 

9: Thùng rác là là tác phẩm của những phế thải hàng ngày mà bạn đang gồm với tiêu chí dây thừng để mới xách ra đi đó cho nó tiện.

 

 

Thùng rác của họ gì đình ai ai cũng mua giống nhau có 1 loại trn thị trường là thùng rác vuông nhựa , hoặc hình tròn nhưng hàng này chúng ta nghĩ gom đẩy thùng rác rồi mới đem đi đổ , hoặc đến giờ đổ rác bản mới đem ra …Bạn thử nghĩ xem nếu bna sơ ý con bạn vô tình chạy ngang thậm chí chạm nhẹ vào mà bạn không nhìn thấy rồi mọi chuyện sẽ như thế nào ?

 

 

Chắc chắn là nhiễm khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe tùy theo mức độ đề kháng từng bé khác nhau , chính vì thế giải pháp tốt nhất nếu bạn ở nhà mặt phố hoặc trong hẻm thì nên để thùng rác trước cửa nhà là an toàn nhất cho trẻ em , nhưng nếu bạn ở chung cư thì hãy thiết kế riêng bếp ăn phía dưới thiết kế 1 ngăn để thùng rác vào tranh xe trẻ em đến gần khu vực này. 

 

 

+ Làm cha làm mẹ luôn mong muốn cho con mình được mạnh khỏe , luôn cố gắng làm mọi thứ vì con còn vì tương lai của con và những đều này chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến , và đây là kinh nghiệm những chia sẻ của các ông bố bà mẹ đã từng có con cũng đã từng vô tình không quan tâm đến những đều này và giờ đây họ đã chia sẻ để các ông bố bà mẹ không sai lầm nhưng như chính họ .

ba mẹ nên nhớ kỹ đều quan trọng nhất hãy tắt những thiết bị điện tử như loa karaoke , hãy kiểm âm,đầu đĩa, vì những sản phẩm này có lực hút điện cao, chính vì vậy  nên tránh ra trẻ em khỏi những khu vực này ,ngoài ra chúng tôi có bán loa kiểm âm dành cho trẻ em rất nhiều màu khác nhau mời bố mẹ xem thêm.

Bài viết Do anh (  Hồng Lê  )

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of