Thursday, 28 May 2020
Bình chọn sản phẩm

CDJ-2000Nexus 3 – Bước nhảy vọt khổng lồ, thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp

Không phải ngẫu nhiên dòng CDJ-2000 lại được nhiều DJ trên thế giới lựa chọn và đánh giá cao trong các loại CDJ. Bởi không chỉ là những sản phẩm đi tiên phong trong nghành DJ, nó còn là sản phẩm không ngừng cải tiến, cập nhật những chức năng mới nhất, tiên tiến nhất trên thị trường.

CDJ-2000Nexus 3 kế thừa tất cả các tính năng tốt nhất từ người tiền nhiệm của nó – CDJ-2000NXS, CDJ-2000NXS2 và có một bước nhảy vọt khổng lồ. Mang những đặc điểm và ưu thế vượt trội so với các sản phẩm trước đây.

 

Chi tiết về sản phẩm cdj 2000 nexus3 pioneer

CDJ-2000Nexus 3 đã thêm một màn hình cảm ứng lớn hơn, nhiều màu sắc với bàn phím Qwerty và các bộ lọc tìm kiếm để giúp bạn chọn các bản nhạc nhanh hơn. 4 Hot Cues mang lại cho bạn sự tự do sáng tạo hơn, trong khi card âm thanh 96 kHz / 24-bit và hỗ trợ FLAC / Apple Lossless Audio (ALAC) có nghĩa là bạn có thể chơi với các định dạng có độ phân giải cao hơn.

CDJ-2000Nexus -3

Cập nhật tính năng:

Các mẫu Pioneer Nexus 3 là TRAKTOR đã sẵn sàng. CDJ-2000 NXS3 hiện có tính năng tích hợp HID

CDJ 2000 Nexus 3 THIẾT KẾ ÂM THANH CẢI TIẾN

Để có âm thanh câu lạc bộ tốt nhất có thể, CDJ-2000Nexus 3 đã thêm một card âm thanh 96 kHz / 24-bit và cải thiện xử lý tín hiệu số (DSP) và Digital Out. Tiếng ồn tương tự được giảm xuống mức tối thiểu bằng bộ chuyển đổi D / A 32 bit hiệu suất cao và nguồn điện tương tự riêng biệt. Âm thanh có độ phân giải cao sắc nét được hỗ trợ cho FLAC, Apple Lossless Audio (ALAC), cũng như MP3, WAV, AAC và AIFF.

 

CDJ  2000 Nexus3 pioneer MÀN HÌNH CẢM ỨNG LỚN

Màn hình cảm ứng 7 inch, đầy màu sắc mang đến cho bạn khả năng kiểm soát bản năng các tính năng yêu thích của bạn. Nó hiển thị tất cả thông tin bạn cần, bao gồm Wave Zoom, Needle Countdown, Phase Meter và hơn thế nữa. Chế độ Lọc tìm kiếm và theo dõi từ khóa giúp bạn duyệt và chọn tuyến đường của bạn nhanh hơn để có hiệu suất dễ dàng.

 

 

Thêm DDJ-SP1 vào thiết lập của bạn và truy cập nhiều tính năng hiệu suất hơn nữa. Chỉ cần cắm cáp USB và điều khiển tối đa 4 CDJ-2000NXS3 bằng Pro DJ Link.

Liên kết DJ chuyên nghiệp

Pro DJ Link cho phép bạn kết nối tối đa 4 người chơi, bàn xoay hoặc máy tính xách tay thông qua kết nối mạng LAN đơn giản. Kết hợp điều này với rekordbox và nhận được bàn tay của bạn trên các tính năng hiệu suất nâng cao và theo dõi thông tin, chẳng hạn như Beat Sync, Beat Countdown, Beat Jump và Phase Meter.

cdj - 2000-nexus3 - pioneer

Được chuẩn bị

Hoàn toàn tương thích với phần mềm quản lý nhạc miễn phí rekordbox ™ của CDJ-2000Nexus 3 để giúp bạn quản lý âm nhạc, chuẩn bị bản nhạc và mang lại hiệu suất mượt mà. Tải xuống ngay .

Nút phím tắt cho phép bạn truy cập trực tiếp vào chế độ Duyệt và Cài đặt của tôi trên màn hình cảm ứng của trình phát.

Chỉ cần chạm vào đòn bẩy ba vị trí để thu hút Slip Reverse, Forward và Reverse

Bộ nhớ Cue

Đặt, đặt tên và mã màu các dấu hiệu của bạn trong hộp thư, ví dụ ‘phân tích của tôi’, sau đó truy cập thông tin trực tiếp trên màn hình của trình phát.

Thực hiện các cài đặt ưa thích của bạn với bạn ở bất cứ đâu bạn chơi. Lưu cài đặt và tuyến đường của bạn vào USB, thẻ SD, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, kết nối với phần cứng và cài đặt của bạn sẽ tải ngay lập tức cùng với tuyến đường của bạn.

Nếu bạn mong muốn sở hữu sản phẩm công nghệ hàng đầu, thể hiện đẳng cấp, hội tụ những ưu điểm vượt trội cho đến thời điểm hiện tại. Hãy đặt hàng CDJ-2000Nexus 3 ngay tại Cường Lost để nhanh chóng sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of