Thursday, 28 May 2020
Sản phẩm - Dịch vụ

Kinh nghiệm chọn mua bàn DJ cũ giá rẻ mà chất lượng tốt

Bạn muốn bắt đầu học DJ để có thể theo đuổi sự nghiệp DJ chuyên nghiệp? Để bắt đầu học chơi DJ bạn cần có bàn dj . Nhưng bạn không có đủ điều kiện kinh tế để mua được những bàn DJ đắt đỏ. Lúc này mua bàn DJ cũ là giải pháp kinh tế cho bạn. Tuy nhiên bạn cần biết một vài kinh nghiệm để có thể chọn mua được bàn DJ cũ giá rẻ mà chất lượng tốt.

Bàn DJ cũ là giải pháp kinh tế hiệu quả cho các DJ mới bắt đầu học chơi DJ
Bàn DJ cũ là giải pháp kinh tế hiệu quả cho các DJ mới bắt đầu học chơi DJ

1.Kiểm tra bên ngoài bằng mắt thường bàn DJ cũ

Việc đầu tiên chúng ta nên làm khi chọn mua bàn DJ cũ giá rẻ đó là kiểm tra bên ngoài bằng mắt thường. các bạn dễ dàng nhận biết các vị trí méo mó do va đập, núm nút điều chỉnh có còn chắc chắn không, có bị chờn gien hay không.

Bàn DJ cũ không thể tránh khỏi những va đập, chờn vị trí núm nút bởi bàn DJ đi theo các DJ trên mọi nẻo đường, có mặt ở rất nhiều sân khấu. Nếu không được chủ nhân chăm chút, bảo vệ kỹ lưỡng rất dễ xảy ra va đập trong quá trình vận chuyển.

Việc các núm, nút điều chỉnh bị chập chờn, không còn độ chính xác cao như ban đầu phần nhiều do người sử dụng, thể hiện tần suất phải làm việc của bàn DJ này. Căn cứ vào đây, bạn sẽ có quyết định chính xác về việc có chọn mua bàn Dj cũ giá rẻ này hay không.

2.Kiểm tra nguồn điện và các nút chức năng cơ bản

Sau khi đã chọn được một chiếc bàn DJ cũ giá rẻ có bề ngoài tương đối ổn bạn cần phải kiểm tra kết nối điện của chúng. Đây là bước rất quan trọng, dù bên ngoài còn mới đến thế nào mà khi kết nối với nguồn điện có sự chập chờn, có dấu hiệu bất thường thì bạn cũng nên thay đổi lựa chọn của mình.

Bạn cần kiểm tra kĩ bàn DJ trước khi quyết định mua bàn DJ cũ
Bạn cần kiểm tra kĩ bàn DJ trước khi quyết định mua bàn DJ cũ

Khi được kết nối với nguồn điện, yêu cầu các đèn báo phải sáng đầy đủ, sáng rõ nét. Đây là cơ sở ban đầu cho việc ban dj cũ giá rẻ vẫn có chất lượng tốt. Nếu đèn báo không sáng có thể do đèn cháy hoặc do bàn DJ đã không nhận nguồn.

Các nút chức năng cơ bản bạn có thể thử là nút one, off, khởi động hốc chạy đĩa, mở màn LCD được trang bị đi kèm với bàn DJ nếu có.

Với những nút cơ bản còn hoạt động tốt, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện bước kiểm tra cần thiết tiếp theo để đánh giá chất lượng bàn DJ cũ giá rẻ.

3. Sử dụng bàn DJ cũ giá rẻ một cách bình thường để kiểm tra

Đây là bước kiểm tra sẽ quyết định việc bạn có sử hữu bàn DJ cũ giá rẻ này hay không.

Kết nối loa, kết nối nguồn nhạc và chơi một bản remix mà bạn yêu thích. Sử dụng tất cả các hiệu ứng được tích hợp cho bàn dj  này, thường xuyên thay đổi âm lượng để kiểm tra độ chung thực của âm thanh. Nếu bạn thực sự ưng ý với kết quả thử trực tiếp này thì bạn mới nên quyết định mua nó.

Và một điều không thể thiếu khi mua bàn DJ cũ giá rẻ đó là yêu cầu giấy tờ xuất sứ, thời gian, các lần đã bảo hành, sửa chữa. Bạn sẽ có được đánh giá chính xác nhất về dòng sản phẩm này.

DJ Cường Lost trung tâm mua bán thiết bị chơi DJ cũ và mới uy tín trên cả nước
DJ Cường Lost trung tâm mua bán thiết bị chơi DJ cũ và mới uy tín trên cả nước

Bạn có thể mua bàn dj cũ tại trung tâm DJ Cường Lost. Đây là địa chỉ uy tín mua bán các thiết bị phòng thu và thiết bị chơi DJ cũ và mới tại 3 cơ sở:

cơ sở 1: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM;

cơ sở 2 : Ngõ 1194 Đường Láng – Hà Nội;

cơ sở 3 : Ngõ 26 Đinh Tiên Hoàng – Đà Nẵng

Hoặc liên hệ qua website:http://daydjcuonglost.com.

Và gọi trực tiếp tới  hotline: 0908.888818

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of