Sunday, 19 Jan 2020
Doanh nghiệp - Thương hiệu

Loa kiểm âm KRK – đã đồng hành với các chuyên gia My như thế nào

KRK – Thương hiệu con của Gibson – gia đình thương hiệu các thiết bị loa danh tiếng toàn cầu.
Có những câu chuyện được chia sẻ nơi cộng đồng những người làm nghề ở Hollywood.

Jacquire King, nhà sản xuất, . Nơi ông cộng tác đầu tiên là ở Washington, D.C., kế đến là công việc phòng thu ở San Francisco. Hiện ông đang làm việc tại Studio G, Blackbird Studio ở Nashville, TN, phòng thu của riêng cá nhân ông, nơi các tác phẩm của ông được sản xuất và cho đến nay, ông vẫn sử dụng bộ loa kiểm âm KRK Rokit 5 đáng tin cậy cho toàn bộ công việc ghi âm những tác phẩm để đời.

CỬA HÀNG LOA KIÊM ÂM UY TÍN TPHCM

Ông phát biểu, “Tôi đã sản xuất một bản thu âm giành được giải Grammy Ghi Âm Của Năm (Record of the Year) trên một cặp loa kiểm âm ROKIT 5s”.

Khi nói đến cây đại thụ với độ bền bỉ cống hiến trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới, Dave Isaac là người đầu tiên được nhắc đến. Ông đã xây dựng được một đế chế uy tín cho riêng minh trong nhiều thập kỷ và đến nay vẫn tỏa sáng trong thế giới hiện đại. Ông là một trong số ít những chuyên gia âm nhạc thực thụvới những thành tích ghi âm xuất sắc trong thời đại kỹ thuật số. Với tư cách là nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh phòng thuvới nhiều bản thu từng đoạt nhiều giải Grammy,Lớn lên ở Detroit vào thập niên 60, ôngbắt đầu sự nghiệp với vai trò là kỹ sư và lập trình viên khi Detroit trở thành quê hương của những thể loại nhạc R&B, Techno và Gospel với sự quần tụ của những nghệ sĩ ông đã có cơ hội công tác như Anita Baker, DeBarge, The Winans, hoặc Juan Atkins trong thập niên 80.

Sau khi có những thành công nhất định với các nghệ sĩ như R. Kelly, California. Trong tám tháng đầu tiên của mình tại L.A, Dave Isaac có cơ hội tỏa sáng cùng các nghệ sĩ như Madonna, Michael Jackson…

Dave sử dụng các sản phẩm loa kiểm âm của KRK với một thực tế rất đơn giản: chúng truyền cảm hứng cho ông và truyền tải các sản phẩm ghi âm của ông một cách chính xác.

Với hai câu chuyện trên, chắc các bạn đã hiểu tại sao loa kiểm âm KRK lại là lựa chọn hàng đầu cho những nghệ sỹ phòng thủ trên thế giới rồi chứ hãy liên lạc với chúng tôi ngay 0901588818 để mua loa kiểm âm.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of