Sunday, 19 Jan 2020
Sản phẩm - Dịch vụ

Mách bạn kinh nghiệm khi chọn nơi học DJ để bắt đầu sự nghiệp của mình

Những năm qua âm nhạc điện tử thực sự bùng nổ và phát triển tại thị trường Việt Nam. Nó mang tới cơ hội thành công cho những DJ có sự đam mê và nhiệt huyết với âm nhạc điện tử. Để có được sự thành công và trở thành DJ chuyên nghiệp thì các DJ đều phải trải qua quá trình học DJ và rèn luyện vất vả. Bài viết này sẽ mách bạn một vài kinh nghiệm khi chọn nơi học DJ tốt nhất để bạn bắt đầu sự nghiệp DJ của mình.

Hãy theo học DJ với những người thầy giỏi, giàu kinh nghiệm
Hãy theo học DJ với những người thầy giỏi, giàu kinh nghiệm

1. Bạn phải chọn trung tâm đào tạo DJ có uy tín

Quá trình bắt đầu học DJ không hề dễ dàng, bạn không chỉ cần có đam mê, nhiệt huyết với âm nhạc điện tử. Mà muốn trở thành DJ chuyên nghiệp bạn phải học. Học từ những kiến thức căn bản, nền tảng và dần nâng cao trình độ chơi DJ. Có nhiều người lựa chọn cách tự mày mò học DJ, nhưng quá trình tự học này sẽ không đem lại hiệu quả cao vì có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực tế thì chỉ có thầy dạy trực tiếp mới truyền đạt lại được cho bạn.

Các trung tâm đào tạo DJ họ sẽ cố gắng mời những DJ nổi tiếng, đã có nhiều kinh nghiệm để về giảng dạy cho trung tâm. Vì vậy bạn hãy tìm cho mình một trung tâm đào tạo DJ uy tín, nơi có những người thầy DJ giỏi để theo học DJ thì bạn mới có thể bắt đầu sự nghiệp DJ chuyên nghiệp của mình được.

2. Theo học DJ cùng những người thầy giỏi

Khi bạn đã tìm được một người thầy dạy chơi DJ giỏi thì bạn sẽ học được rất nhiều thứ. Không chỉ là kiến thức về âm nhạc, đó còn là kỹ năng, thần thái và cách lôi cuốn khán giả khi bạn là trung tâm của sân khấu.

Người thầy dạy DJ giỏi phải là những người nắm vững các kiến thức, kỹ năng và chơi DJ điêu luyện. Họ đã từng là DJ với những kinh nghiệm biểu diễn sân khấu thực tế. Họ biết cách xử lý những sự cố sân khấu và họ biết cách khuấy động không khí đám đông một cách cuồng nhiệt.

3. Chọn nơi học DJ có nhiều cơ hội được chơi DJ trên sân khấu thực

Thực hành biểu diễn trên sân khấu giúp bạn học DJ hiệu quả hơn
Thực hành biểu diễn trên sân khấu giúp bạn học DJ hiệu quả hơn

Quá trình học DJ không phải là bạn chỉ ở trong phòng thu và tự mày mò với bàn DJ. Mà là một DJ, bạn vừa phải giỏi kĩ năng xử lý kỹ thuật trên bàn DJ, bạn vừa phải trình diễn thần thái chuyên nghiệp trên sân khấu để thu hút được khán giả. Vì vậy mà để trở thành DJ chuyên nghiệp việc thực hành chơi DJ trên sân khấu trong quá trình học DJ là vô cùng quan trọng.

Những trung tâm đào tạo DJ uy tín đều liên kết với các quán bar, sàn nhảy, sân khấu âm nhạc để tạo điều kiện cho học viên của họ có cơ hội được thực hành những kiến thức đã học trực tiếp trên sân khấu thực. Đây là cơ hội tốt để các DJ rèn luyện kinh nghiệm thực tế.

DJ Cường Lost là trung tâm đào tạo DJ bài bản và uy tín trên cả nước
DJ Cường Lost là trung tâm đào tạo DJ bài bản và uy tín trên cả nước

Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi học DJ uy tín thì hãy tới với trung tâm đào tạo DJ Cường Lost. Chúng tôi có đội ngũ thầy dạy DJ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, học DJ tại DJ Cường Lost bạn có cơ hội được biểu diễn chung sân khấu với các DJ chuyên nghiệp và nổi tiếng trong nghề.

Hãy liên hệ qua hotline: 0908.888818 và tham khảo các khóa học DJ của chúng tôi qua website:http://daydjcuonglost.com. Hoặc tới trực tiếp 3 địa chỉ sau:

cơ sở 1: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM;

cơ sở 2 : Ngõ 1194 Đường Láng – Hà Nội;

cơ sở 3 : Ngõ 26 Đinh Tiên Hoàng – Đà Nẵng

DJ Cường Lost sẽ giúp bạn đến gần hơn ước mơ DJ chuyên nghiệp.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of