Thursday, 2 Apr 2020
Sản phẩm - Dịch vụ

Review về loa kiểm âm KRK rokit 5g3 White

Review về  rokit 5g3 White

Gia đình bạn muốn mua loa kiểm âm để nghe nhạc và hát karaoke? Phòng thu nhỏ của bạn muốn sở hữu loa kiểm âm để tạo ra những bản thu chất lượng và ấn tượng? Vậy thì một chiếc loa kiểm âm vừa rẻ vừa tốt như loa kiểm âm KRK rokit 5g3 White chính là một gợi ý tuyệt vời. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu toàn bộ thông tin về loại loa này: ưu điểm và nhược điểm, giá thành và khuyến mãi, đánh giá của người sử dụng và tổng kết.

 

  • Ưu điểm và nhược điểm

 

Ưu điểm nổi trội nhất của loại loa này là thiết kế màn hình hai chiều 50W. Màn hình hai chiều mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng. Đồng thời, màn hình hai chiều còn cung cấp một phản ứng tần số rộng hơn, cân bằng âm thanh tốt hơn và giảm các yếu tố làm nhiễu loạn âm thanh tốt hơn.

Ưu điểm đáng khen thứ hai của loa kiểm âm KRK rokit 5g3 White là ưu điểm về chất lượng bass. Loa có chất lượng bass tốt và sạch, có các khớp nối âm trầm giúp quá trình xử lý âm trầm được chính xác nhất, và tần số mịn, kiểm soát nhiễu xạ khắt khe, chuẩn.

Bên cạnh những ưu điểm thì loa krk rokit cũng tồn tại nhược điểm. Mà điểm bất cập nhất của loại loa này đó chính là công suất thấp và cấu hình thấp. Do đặc điểm này nên loa chỉ phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình hay các phòng thu nhỏ.

 

  • Giá thành và khuyến mãi

 

Không chỉ có hình thức đẹp mĩ mãn, loa kiểm âm KRK rokit 5g3 White còn có giá rẻ bất ngờ. Chỉ cần chưa đến 4 triệu đồng, chính xác là 3.700.000 đồng là khách hàng đã có thể sở hữu trong tay sản phẩm loa kiểm âm chất lượng này.

Bên cạnh đó, khi mua loa tại các cửa hàng bán cdj chuyên nghiệp, khách hàng còn được tham gia vào rất nhiều chương trình khuyến mãi. Có nơi giảm ngay 300.000 đồng khi mua sản phẩm, có nơi tặng phiếu mua hàng khi mua sản phẩm, có nơi lại mang đến cho khách hàng thời gian bảo hành sản phẩm lâu hơn mức bình thường. Đều là nhửng ưu đãi rất khủng!

 

  • Đánh giá của khách hàng khi sử dụng loa kiểm âm

 

Vì giá rẻ lại chất lượng, nên loa kiểm âm KRK rokit 5g3 White được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Khách hàng khi sử dụng loa đều khen là: mặc dù loa có công suất thấp nhưng âm thanh xuất ra lại cực kì chất lượng, sạch nhiễu và chính xác. Phản ứng bass mở rộng càng tăng thêm chất lượng âm thanh từ loa.

 

  • Tổng kết loa kiểm âm

 

Như vậy, qua những thông tin trên, có thể nói, loa kiểm âm KRK rokit 5g3 White tốt về mọi mặt: hình thức nhỏ nhắn xinh xắn, chất lượng âm thanh cực tốt, màn hình 2 chiều có một không hai và thời gian sử dụng lâu dài.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of