Thursday, 2 Apr 2020
Sản phẩm - Dịch vụ

So sánh bàn chơi DJ XDJ RX và XDJ RX2 để thấy sự khác biệt

Bàn chơi DJ XDJ RX và XDJ RX2 của hãng Pioneer đều là bàn chơi DJ đáp ứng được yêu cầu của các DJ chuyên nghiệp. Tuy nhiên hai loại bàn chơi DJ này lại có mức giá chênh lệch nhau đáng kể. Tại sao lại như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu bàn chơi DJ XDJ RX và XDJ RX2 để thấy sự khác biệt giữa chúng.

bàn chơi DJ XDJ RX và XDJ RX2 có sự khác biệt về hình thức bên ngoài
bàn chơi DJ XDJ RX và XDJ RX2 có sự khác biệt về hình thức bên ngoài

1. XDJ RX và XDJ RX2 khác nhau từ kích thước

Nếu nhìn lướt qua nhiều người sẽ lầm tưởng XDJ RX và XDJ RX2 có vẻ ngoài giống nhau nhưng hoàn toàn không phải như vậy. XDJ RX2 ra đời sau và là sự cải tiến vượt bậc so với người anh đi trước của mình.

XDJ RX2 có kích thước to hơn XDJ RX. Chiều rộng của cả hai bàn DJ đều là 729,2 mm. Nhưng chiều cao của XDJ RX2 là 108.4 mm cao hơn so với XDJ RX là 104,2 mm. Độ sâu của XDJ RX chỉ là 411,9 mm thì của XDJ RX2 là 443,8 mm.

Không chỉ to hơn về kích thước mà về cân nặng thì bàn DJ xdj rx2 cũng nặng hơn. XDJ RX2 có khối lượng là 9kg hơn hẳn 1 kg so với XDJ RX.

2. XDJ RX và XDJ RX2 khác nhau về cấu tạo màn hình và các phím chức năng

XDJ RX có màn hình bé hơn so với màn hình của XDJ RX2. Bởi XDJ RX2 ra đời sau và đã được cải tiến màn hình lên đến 7inch để DJ chơi nhạc dễ dàng và có hứng thú hơn. Màn hình của XDJ RX2 hiển thị rõ những hiệu ứng sóng âm, thông tin về bản nhạc và trạng thái sử dụng của bạn.

Màn hình của XDJ RX2 được cải tiến hơn hẳn
Màn hình của XDJ RX2 được cải tiến hơn hẳn

XDJ RX2 còn được cải tiến ở nút chọn bài hát. Nút chọn bài này được đặt ở góc phải của bàn chơi DJ. So với XDJ RX thì ở phiên bản XDJ RX2 nút chọn bài hát to hơn và sử dụng nhẹ hơn. Cải tiến này khiến DJ chơi nhạc cảm giác thích hơn hẳn.

Các phím điều chỉnh hiệu ứng âm thanh của XDJ RX2 khi được kích hoạt sẽ cho hiển thị màu sắc khá sinh động và đẹp mắt. Bàn phím được cải tiến để bạn dễ dàng sử dụng các tính năng Hot Cue, Beat Jump, Beat Loop và Slip Loop… Đây là các tính năng phổ biến mà mọi DJ chuyên nghiệp đều thường xuyên sử dụng.

3. XDJ RX2 có sự cải tiến về công nghệ hơn hẳn XDJ RX

Bàn chơi DJ xdj rx2 có sự cải tiến khá lớn về công nghệ so với XDJ RX. Điển hình ở bàn chơi DJ XDJ RX2 sử dụng bộ lọc âm thanh của CDJ 2000 nexus chính vì vậy mà nó cho ra âm thanh chuẩn nhất, thật nhất, hay nhất và cũng khẳng định được sự cao cấp nhất của một bàn chơi DJ đẳng cấp.

XDJ RX2 còn có thể sử dụng rekordbox video một ứng dụng khá nổi tiếng được tới 90% DJ trên toàn thế giới sử dụng. Ứng dụng này do Pioneer tự nghiên cứu và phát triển.

Tới với DJ Cường Lost để cảm nhận sự khác biệt của XDJ RX2 và XDJ RX
Tới với DJ Cường Lost để cảm nhận sự khác biệt của XDJ RX2 và XDJ RX

Nếu bạn muốn trải nghiệm để thấy rõ hơn sự khác biệt giữa hai bàn chơi DJ XDJ RX và XDJ RX2  thì hãy đến trực tiếp trung tâm DJ Cường Lost tại 3 địa chỉ sau:

cơ sở 1: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM;

cơ sở 2 : Ngõ 1194 Đường Láng – Hà Nội;

cơ sở 3 : Ngõ 26 Đinh Tiên Hoàng – Đà Nẵng

Hoặc liên hệ trước qua hotline: 0908.888818 và tham khảo các thiết bị chơi DJ chuyên nghiệp của chúng tôi qua website:http://daydjcuonglost.com.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of