Sunday, 19 Aug 2018
Doanh nghiệp - Thương hiệu

Thương Hiệu Đồ Da Cao Cấp Cường Lost

Cường Lost Thương hiệu Đồ Da Cá Sấu, Da Bò.. Cái tên không quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, được thành lập vào những năm đầu 2000 cơ sở này sản xuất mạnh mẽ những mặt hàng da cá sấu, da bò, da đà điểu, da trăn…Và một số loại da động khác , những công ty đa phần là gia công cho các đối tác khác tại nước ngoài, vì nhu cầu sử dụng túi xách da cá sấu, ví da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, da bò…Lúc đó chưa được thịnh hành như ngày nay.

  •  Đầu năm 2010 Đồ Da Cường Lost đẩy mạnh hoạt động sản xuất cá sấu nhiều hơn vì nhận biết được nhu cầu sử dụng da cá sấu tại việt nam rất cao,chính vì vậy anh Cường Lost Giám Đốc công ty sản xuất bắt tay vào đầu tư nhiều thiết bị hiện đại, máy móc, mẫu mã…rất nhiều mẫu mới được công ty Cường Lost xuất đi nước ngoài như thái lan,hàn quốc, nhật bản, úc, Hà Lan…Và một số nước khác trên thế giới, đơn hàng của công ty khá nhiều,Vừa qua Chúng tôi được phỏng vấn chủ doanh nghiệp cá sấu Cường Lost có nhà máy sản xuất tại Quận hóc Môn thì được anh chia sẻ.

thuong-hieu-do-da-ca-sau-ca-cap-cuong-lost (2)

Phóng Viên NTNV :   Chào Anh Cường Lost , được biết công ty anh sản xuất trong lĩnh vực này rất nhiều năm bỏ sỉ, bán lẻ khắp mọi nơi trên cả nước, và xuất khẩu đi các  nước khác rất nhiều, vậy anh có bí quyết nào thành công được như vậy ?

Anh Cường Lost :   Tôi có bí quyết gì đâu, làm nghành da bò, da trăn, da cá sấu này trước tiên muốn thành công thì phải là da thật, da đẹp, kỹ thuật máy cao,  đối xử với nhân viên tốt, khách hàng là thượng đế, dù người ta gia công tới 1 sản phẩm tôi vẫn vui vẻ , lần này người ta gia công tới 1 sản phẩm những lần sao người ta thấy thích cách làm việc của tôi người ta gia công 100 , 1000 ngàn sản phẩm là chuyện bình thường, đối với tôi bí quyết thành công ở tâm với nghề, làm tốt và làm đúng thì thành công thôi.

Cửa hàng Bán Lẻ Cá sấu Cường Lost.
Cửa hàng Bán Lẻ Cá sấu Cường Lost.

Phóng Viên NTNV :  Hiện Nay Chúng tôi được biết anh CườngLost  lấn sân sang thị trường bán lẻ, mở chuỗi cửa hàng trên các quan để khách hàng tiện mua hàng, anh có dự định gì cho thị trường bán lẻ này, tại sao anh lại mở nhiều cửa hàng đến thế, anh muốn chiếm hết nhu cầu bán lẻ Cá Sấu sao ?

Anh Cường Lost : Trời trời  tội cho tôi quá , ai đồn ác vậy, tôi chỉ là muốn có chi nhánh để bán lẻ thôi, không chiếm thị trường của ai ” trăm người bán Vạn người Mua mà ”  nhưng đầu năm 2016 chúng tôi  cá sấu Cường Lost Chính thức gia nhập thị trường bán lẻ  cá sấu này, vì nhu cầu người tiêu dùng sử dụng bóp da cá sấu, túi xách cá sấu, thắt lưng cá sấu…. Rất cao, chúng tôi bán lẻ với giá cả bình dân , muốn đem sản phẩm chúng tôi trực tiếp đến với mọi người, ngoài ra chúng tôi nhận làm những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng,Tôi có dự định vào năm 2017 sẽ mở thêm hệ thống tại Các quận khác.

thuong-hieu-do-da-ca-sau-ca-cap-cuong-lost (1)

Phóng Viên NTNV : Chúng tôi Báo người tiêu dùng việt Cảm ơn anh Cường Lost đã dành chúc ít thời gian với chúng tôi, chúc anh và công ty ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

thuong-hieu-do-da-ca-sau-ca-cap-cuong-lost (4)

– Cá Sấu Cường Lost hiện nay là thương hiệu da cao cấp và chất lượng . vừa qua  cá sấu Cường Lost nằm trong top 4 thương hiệu da chất lượng việt nam do hội tiêu dùng việt bình chọn, Ngoài ra cá sấu Cường Lost được các trang báo nước ngoài là sản phẩm top 21 của châu Á về nghành thời trang da cá sấu,da bò.. Là địa chỉ tốt nhất để bạn có thể sở hữu bóp nam da, ví nam da,  bóp da cá sấu đẹp và chất lượng tại việt Nam. 201 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 – TPHCM  – 0993123456 – www.casaucuonglost.com

Cá Sấu Cường Lost

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of