Sunday, 19 Jan 2020
Sản phẩm - Dịch vụ

XDJ RX2 giá bao nhiêu? Tại sao nó là niềm mơ ước của tất cả các DJ chuyên nghiệp?

Nếu bạn là một DJ hoạt động trong làng nhạc điện tử, bạn chắc chắn sẽ biết tới sự nổi tiếng của bàn chơi DJ XDJ RX2. Nó hiện là bàn chơi DJ đẳng cấp nhất trên thế giới. Vậy XDJ RX2 giá bao nhiêu? Và tại sao nó lại là niềm mơ ước của tất cả các DJ chuyên nghiệp? Hãy tìm hiểu thêm về XDJ RX2 để thấy được sự chuyên nghiệp đến hoàn hảo của nó.

Trả lời Bàn chơi DJ XDJ RX2 có giá bao nhiêu?giá trên dưới 40 triệu đồng
                         Bàn chơi DJ XDJ RX2 có giá giao động trên dưới 40 triệu đồng

1. Bàn chơi DJ XDJ RX2 giá bao nhiêu?

Bàn chơi DJ XDJ RX2 giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc của khá nhiều người, khi XDJ RX2 sở hữu quá nhiều tính năng ưu việt và các chi tiết tinh tế, đẳng cấp thì giá của nó chắc chắn không hề rẻ.

Theo báo giá tại các cửa hàng lớn chuyên kinh doanh thiết bị âm thanh và thiết bị chơi DJ thì bàn chơi DJ XDJ RX2 giá giao động khoảng trên dưới 40 triệu đồng. Đây là một mức giá khá cao cho một bàn chơi DJ. Tuy nhiên thì nó lại hoàn toàn tương xứng với những chức năng chuyên nghiệp mà XDJ RX2 mang lại cho người dùng.

Với một mức giá khủng thì bàn chơi DJ XDJ RX2 cũng lại phân khúc người dùng. Nó thực sự chỉ dành cho các DJ chuyên nghiệp, có trình độ chơi DJ cao, xử lý được các kỹ thuật khó. Với mức thu nhập của các DJ chuyên nghiệp thì cũng không phải là quá khó để sở hữu bàn chơi DJ đẳng cấp này.

2. Thiết kế màn hình chuyên nghiệp của XDJ RX2 tạo nên một đẳng cấp khác biệt

Bạn có biết tại sao mà bàn chơi DJ XDJ RX2 luôn được tất cả các DJ ao ước được sở hữu không? Chính là ở thiết kế đẳng cấp, tính năng ưu việt và những chức năng chơi DJ chuyên nghiệp.

Bàn chơi DJ XDJ RX2 có thiết kế rất đẳng cấp
Bàn chơi DJ XDJ RX2 có thiết kế rất đẳng cấp

XDJ RX2 có màn hình được thiết kế nổi bật và ấn tượng. Với kích thước màn hình cảm ứng khá lớn, lên tới 7 inch. Màn hình hiển thị rõ những hiệu ứng sóng âm, thông tin về bản nhạc và trạng thái sử dụng của bạn. Mọi chi tiết trên màn hình được sắp xếp khá trực quan và sinh động khiến cho người chơi DJ dễ dàng nhận biết được những gì đang diễn ra trên sân khấu.

Màn hình của XDJ RX2 còn được tích hợp bàn phím QWERTY giúp DJ tìm kiếm bài hát nhanh hơn hẳn. Và nó được kết hợp cùng nút cuộn lớn để giúp chọn và chỉnh nhạc nhanh hơn, chuẩn xác hơn.

3. Bàn phím của XDJ RX2 tạo nên đẳng cấp chuyên nghiệp

Bàn phím của XDJ RX2 cũng thế hiện được sự đẳng cấp khi DJ chơi nhạc, điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh thì bàn phím sẽ hiển thị màu sắc hết sức sinh động. Các màu sắc này kích thích thị giác và đem tới nguồn hứng khởi và sự máu lửa để các tay DJ chơi phiêu hơn, khuấy động không khí đám đông tốt hơn.

XDJ RX2 còn được cải tiến ở nút chọn bài hát. Nút chọn bài này được đặt ở góc phải của bàn chơi DJ. So với XDJ RX thì ở phiên bản XDJ RX2 nút chọn bài hát to hơn và sử dụng nhẹ hơn. Cải tiến này khiến DJ chơi nhạc cảm giác thích hơn hẳn.

Đến với DJ Cường Lost để không phải lo lắng
Đến với DJ Cường Lost để không phải lo lắng

Về Bàn chơi DJ XDJ RX2 giá bao nhiêu

Nếu bạn muốn trải nhiệm bàn chơi XDJ RX2 thì hãy đến trực tiếp trung tâm DJ Cường Lost tại 3 địa chỉ sau:

cơ sở 1: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM;

cơ sở 2 : Ngõ 1194 Đường Láng – Hà Nội;

cơ sở 3 : Ngõ 26 Đinh Tiên Hoàng – Đà Nẵng

và tham khảo các thiết bị chơi DJ chuyên nghiệp của chúng tôi qua website:http://daydjcuonglost.com.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of